รีวิวเลโก้star wars

author Kanchanit Fujioka   2 мес. назад
74 views

2 Like   1 Dislike

เลโก้ตัวแค่นี้ 2,200 บาท!!!【LEGO: Darth Malgus】

สั่งซื้อ LEGO ได้ที่ร้าน http://www.toys2thai.com และ LineID @toys2thai Code : Ky0N5 : รับส่วนลด 5% (หมดอายุ 30 มิถุนายน) LEGO Star Wars หลายแบบให้เลือก : http://www.toys2thai.com/category/16/lego/star-wars Donate สนับสนุนผมได้ที่ https://twitch.streamlabs.com/Ky0NSos โดเนทแบบทรูมันนี่ http://procheck.pro/tmtalerts/donate.php?uid=Tnpjek16QTJOems9 ซื้อเกมนี้และเกมอื่นๆ ได้ที่ร้าน Buy Gamesteam https://www.facebook.com/BGS.buygamesteam ใครชอบคลิปนี้อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ และอย่าลืมกด Subscribe ให้ผมด้วยนะครับ Ky0N พบคลิปอีกมากมายได้ที่นี่ https://www.youtube.com/Ky0NHaruhihi ถ้าอยากพูดคุยก็เข้ามาได้ที่ Facebook https://www.facebook.com/Ky0NSos ----------------------------------------­----------------------------------------­--------------------- สังกัด Online Station ช่วยให้ช่องคุณเติบโตขึ้นแบบก้าวกระโดด คนดูวิดีโอเยอะขึ้น มีรายได้เพิ่มมากขึ้น ใครทำช่อง Youtube อยู่สมัครได้เลยที่นี่ http://caster.os.co.th ----------------------------------------­----------------------------------------­--------------------- ::: สนใจติดต่อโฆษณาหรือสปอนเซอร์ ::: ติดต่อทีมงาน Online Station โทร : 02-647-5162 อีเมล์ : tawan_boo@truecorp.co.th

ต่อเลโก้ Justice League รวมทีมซุปเปอร์ฮีโร่พิทักษ์โลก【LEGO: Flying Fox: Ba...

สั่งซื้อ LEGO ได้ที่ร้าน http://www.toys2thai.com และ LineID @toys2thai ใส่โค้ด : Ky0N5 : รับส่วนลด 5% (หมดอายุ 30 มิถุนายน) Donate สนับสนุนผมได้ที่ https://twitch.streamlabs.com/Ky0NSos โดเนทแบบทรูมันนี่ http://procheck.pro/tmtalerts/donate.php?uid=Tnpjek16QTJOems9 ซื้อเกมนี้และเกมอื่นๆ ได้ที่ร้าน Buy Gamesteam https://www.facebook.com/BGS.buygamesteam ใครชอบคลิปนี้อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ และอย่าลืมกด Subscribe ให้ผมด้วยนะครับ Ky0N พบคลิปอีกมากมายได้ที่นี่ https://www.youtube.com/Ky0NHaruhihi ถ้าอยากพูดคุยก็เข้ามาได้ที่ Facebook https://www.facebook.com/Ky0NSos ----------------------------------------­----------------------------------------­--------------------- สังกัด Online Station ช่วยให้ช่องคุณเติบโตขึ้นแบบก้าวกระโดด คนดูวิดีโอเยอะขึ้น มีรายได้เพิ่มมากขึ้น ใครทำช่อง Youtube อยู่สมัครได้เลยที่นี่ http://caster.os.co.th ----------------------------------------­----------------------------------------­--------------------- ::: สนใจติดต่อโฆษณาหรือสปอนเซอร์ ::: ติดต่อทีมงาน Online Station โทร : 02-647-5162 อีเมล์ : tawan_boo@truecorp.co.th

รายงานพิเศษ : ฝรั่งพิเรนทร์วางเหรียญบนรางรถไฟ

Descriptionเมื่อยูทูปเบอร์ชื่อดัง "มายเมตเนต" (My Mate Nate) ทำคลิปทดสอบความแข็งแกร่งของเหรียญประเทศต่าง ๆ ด้วยการนำไปแปะไว้ที่รางรถไฟเพื่อให้รถไฟทับ แล้วดูผลว่าจะเป็นอย่างไร การทำแบบนี้ อาจสร้างความเสียหายให้ผิวรางและล้อรถไฟ และก่อให้เกิดอันตรายอย่างคาดไม่ถึง ติดตามเรื่องนี้ได้จาก คุณธิดารัตน์ อนันตรกิตติ ผู้สื่อข่าวไบรท์นิวส์ อ่านต่อ : https://www.brighttv.co.th/content/91757

10 เรื่องจริงของ เลโก้ (LEGO) ที่คุณอาจไม่เคยรู้ ~ LUPAS

https://www.facebook.com/LUPAS.TH/ คุณคงรู้จักเลโก้ ของเล่นตัวต่อเสริมจินตณากา ที่ได้รับความนิยมในทุกยุคทุกสมัย เรียกได้ว่า ใครหลายๆคน คงเติบโตมาพร้อมเลโก้กันเลยที่เดียว และวันนี้ครับ เราจะพาคุณมารู้จัก กับ 10 อันดับ เรื่องราวของเลโก้ ที่คุณอาจไม่เคยรู้ อันดับที่ 10 : เขาเคยงานไม้มาก่อน อันดับที่ 9 : ชื่อนี้มีความหมาย อันดับที่ 8 : มินิฟิกเกอร์ อันดับที่ 7 : บริษัทผลิตของเล่น ที่ใหญ่ที่สุดในโลก อันดับที่ 6 : ตัวต่อเลโก้ เล็กน้อย แต่มหาศาล อันดับที่ 5 : ที่สุดแห่งการต่อเลโก้ อันดับที่ 4 : ตระกลูเดียวกัน แต่นามสกุลไม่เหมือนกัน อันดับที่ 3 : รูบนหัว อันดับที่ 2 : ความแม่นยำในการผลิต อันดับที่ 1 : เลโก้มูฟวี่ที่คุณต่อเองได้

ยานเลโก้นี้มีในหนังStarwarsจริงเหรอ | review & speedbuild Lego 75178 Jukku Qurd Jumper | Baby Mi...

หนังสตาร์วอร์ (Star Wars) ที่ได้สร้างมาหลายภาค นอกจากจะมียานที่เราคุ้นกัน ที่เห็นอยู่ทุกภาคแล้ว ก็มียานที่ออกมาในตอนเดียวแล้ว ก็เห็นแป๊ปเดียวอยู่เช่นกันครับ ยานพวกนี้ทุกลำมีสตอรี่ที่น่าติดตามทั้งนั้นครับ สำหรับการรีวิว (Review) และการต่อเลโก้ (Lego Speedbuild) ในตอนนี้เป็น เลโก้ชุด Lego Star Wars 75178 Jukku Quad Jumper ซึ่งเป็นยานที่อยู่ใน Star Wars The Force Aweaken สนใจซื้อเลโก้ราคาถูกที่ : Shopee.co.th/wintoys

ผมขอโทษที่ไม่ได้รีวิวมินิฟิกผมรีวิวตัวยานนะครับ

Comments for video: