สื่อต่างชาติเผย 'พระองค์หญิง' - พระบรมวงศานุวงศ์จากบรูไน ทรงร่วมแข่งซีเกมส์ครั้งที่ 29

author เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร   12 мес. назад
3,104,593 views

3,760 Like   603 Dislike

ท่านหญิงสิริวัณฯ ชอบฝรั่งมาก!!! แฟน 5 คนที่ผ่านมาเป็นฝร...

ท่านหญิงสิริวัณฯ ชอบฝรั่งมาก!!! แฟน 5 คนที่ผ่านมาเป็นฝรั่งทั้งหมดเลย ยังไม่เคยคบหนุ่มไทย!

ไม่น่าเชื่อว่าพลเอกเปรม จะทำแบบนี้กับ ร.10 ท่านอุตส่าห...

ไม่น่าเชื่อว่าพลเอกเปรม จะทำแบบนี้กับ ร.10 ท่านอุตส่าห์ทรงคม ไม่รู้จักที่ต่ำที่สูงจริงๆ!!!

หนุ่มต่อยหญิงในร้านโจ๊กขอโทษคู่กรณี จ่าย 1 หมื่นเป็น...

โลกออนไลน์แชร์คลิปหนุ่มเลือดร้อน ชกหน้าแม้กระทั่งผู้หญิงกลางร้านโจ๊ก ดังบนเกาะสมุย หลังไม่พอใจเข้าไปขอเบอร์โทรสาวให้เพื่อน แต่ถูกฝ่ายหญิงปฎิเสธ และอ้างเป็นลูกสารวัตร มีนามสกุลของคนดังบนเกาะสมุย จนมีปากเสียงรุนแรง และก่อเหตุทำร้ายร่างกันรุนแรง มีการราดโจ๊กใส่ตัว ชุดพวงเครื่องปรุงปาเข้าศีรษะฝ่ายหญิงด้านซ้ายแตก ล่าสุดชายผู้ก่อเหตุได้เข้าพบตำรวจ พร้อมชี้แจงว่า ตนเข้าไปในร้านโจ๊ก ได้มีกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งอยากได้เบอร์ของผู้หญิงคนนี้ แต่ไม่กล้าไปขอเบอร์ จึงได้ให้ตนช่วยไปขอเบอร์โทรจากผู้หญิงคนนี้หน่อย ซึ่งจริงๆ แล้วตนมีแฟนอยู่แล้ว และไม่ได้อยากจะไปขอเบอร์โทรผู้หญิงคนนี้ แต่ผู้หญิงคนนี้ไม่พอใจ ตนก็เลยกลับมานั่งที่โต๊ะ แต่เค้าก็มาด่าบุพการี ตนก็เลยเกิดบันดาลโทสะขึ้นมา จึงอยากขอโทษเพราะทำไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ ส่วนเรื่องที่พูดกันว่ามีการไปอ้างว่าเป็นลูกของสารวัตร และมีนามสกุล พูลสวัสดิ์ นามสกุลดัง ของคนเกาะสมุย ไม่เป็นความจริง ผมเป็นแค่นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวที่เกาะสมุย ด้านหญิงสาวคู่กรณีระบุว่ามีอาการมึนหัวจากการถูกชกที่ใบหน้า และมีบาดแผลจากแก้วบาดที่บริเวณใบหูด้านขวา ซึ่งตนเองก็ยังรู้สึกตกใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และหลังจากได้พบกับคู่กรณีและได้พูดคุยกัน ก็ยอมอโหสิกรรมให้ และไม่ติดใจเอาความต่อกันอีก พร้อมกับลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะเดินทางกลับกรุงเทพฯในวันพรุ่งนี้ ซึ่งทางฝ่ายชายได้มอบเงินเป็นค่าทำขวัญ 1 หมื่นบาท รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/share-of-the-day/08-May-2017/101875 ------------------------- เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 08 พฤษภาคม 2560 ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่ เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3 Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3 Official LINE : @ruenglao

เรื่องเล่าเช้านี้ ไม่แคร์สื่อ ภาพหาดูยาก งูจงอางโชว์...

เรื่องเล่าเช้านี้ 18 มีนาคม 2557 Morning News 18 มีนาคม 2014 โดย สรยุทธ น้องไบร์ท พิชญทัฬห์ เอกราช อริสรา และ สู่ขวัญ ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวได้ก่อนใครได้ที่นี่ เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com ไม่แคร์สื่อ ภาพหาดูยาก งูจงอางโชว์กอดรัดฟัดเหวี่ยงกลางสายน้ำ

เจ้าชายบรูไนทิ้งวังทิ้งยศขอเป็นนักบอลอาชีพ

แชแนล นิวส์ เอเชีย สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานเกี่ยวกับการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ว่าในการแข่งขันครั้งนี้มีพระบรมวงศานุวงศ์ 2 พระองค์ เข้าร่วมการแข่งขันด้วย

พระองค์แรก คือ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ที่ทรงลงแข่งขันในฐานะนักกีฬาซีเกมส์เป็นครั้งที่สาม โดยซีเกมส์ ครั้งที่ 23 ที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ พระองค์ทรงคว้าเหรียญทองในการแข่งขันแบดมินตัน ประเภททีมหญิงมาครองแล้วครั้งหนึ่ง ซีเกมส์ครั้งที่ 28 ที่เมียนมา ทรงลงแข่งขันศิลปะบังคับม้า เช่นเดียวกับครั้งนี้ที่มาเลเซีย นอกจากนี้พระองค์ยังทรงแข่งขันในกีฬาเอเชียนเกมส์ 2014 ที่เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ มาแล้ว

และ อีกพระองค์คือ ฟาอิก โบลเกียห์ พระโอรสวัย 19 ปี ของเจ้าชายเจฟรี โบลเกียห์ แห่งบรูไน และเป็นพระราชนัดดาของสุลต่าน ฮาสซานาล โบลเกียห์ แห่งบรูไน ซึ่งเป็นในฐานะนักฟุตบอลที่มีพรสวรรค์สูง และเป็นนักเตะอนาคตของ เลสเตอร์ ซิตี้ แชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อปี 2016 โดยพระองค์ทรงร่วมการแข่งขันซีเกมส์ที่สิงคโปร์มาแล้ว และในซีเกมส์ ครั้งที่ 29 พระองค์ทรงรับหน้าที่เป็นกัปตันทีมชาติบรูไนอีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/royal/25-Aug-2017/109112

-------------------------
เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 25 สิงหาคม 2560
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com
facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3
Official LINE : @ruenglao

Comments for video: