ว้าวเลย! 'น้องไบรท์' เปลี่ยนลุคจากผู้ประกาศ ซุ่มถ่ายแบบนิตยสารครั้งแรก

author เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร   7 мес. назад
1,078,893 views

1,786 Like   251 Dislike

'ไบรท์' เขิน! 'โต๋' พากราบพ่อ ปัดซื้อนาฬิกาให้ แจงทวีตปม...

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ แจงภาพพาหวานใจ ไบร์ท พิชญทัฬห์ ไปพบครอบครัวและไหว้พ่อเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ และทานข้าวร่วมกัน ทำเอาสาวไบรท์ เขินกลางรายการ พร้อมปัดเป็นสายเปย์ ซื้อนาฬิกาให้ แจงฝ่ายหญิงซื้อให้ตัวเอง นอกจากนี้ยังแจงประเด็นที่ได้ทวีตกรณีหญิงแย้ นนทพร วิจารณ์หน้าตาของกงยู พระเอกเกาหลีชื่อดังจนเป็นดราม่าในโลกออนไลน์ โดยโต๋ยันไม่ต้องการจะต่อว่าใคร แต่ที่โพสต์เป็นเพียงแค่อีกหนึ่งมุมมองของผู้ชายเท่านั้นเอง ที่ได้ดูซีรีส์ของกงยูแล้วรู้สึกว่าเขาเป็นคนที่เท่ ไม่ได้มีเจตนาที่จะโจมตีใคร รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/entertainment/07-Dec-2017/115394 ------------------------- เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 07 ธันวาคม 2560 ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่ เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3 Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3 Official LINE : @ruenglao

หลายคนตำหนิ! ทำไมฟ้าหญิงจุฬาภรณ์ฯ เสด็จไม่ไหวจนต้องห...

หลายคนตำหนิ! ทำไมฟ้าหญิงจุฬาภรณ์ฯ เสด็จไม่ไหวจนต้องหิ้วปีกทรงงาน แต่ทำไมทรงฝืน!

ขวัญเอ๊ยขวัญมา!! อุษามณี แหวกร่องออกงาน เนื้อนมไข่จัด...

ขวัญเอ๊ยขวัญมา!! อุษามณี แหวกร่องออกงาน เนื้อนมไข่จัดเต็ม!!           อกหักรักคุดเป็นเรื่องของเงิน เอ้ย!! อกหักรักคุดเป็นเรื่องของใจ  เจ็บปวดแค่ไหนก็ต้องสวยเป๊ะไว้ก่อน เรียกว่าขอยกคอนเซปต์นี้ให้กับนางเอก ขวัญ อุษามณี สาวสวยที่เพิ่งโสดหมาดๆ ไปเลย เลิกรากับคน(เคย)รักอย่าง กอล์ฟ พิชญะ ไปเมื่อไม่นาน กลายเป็นดราม่าอีกเคสให้แวดวงบันเทิงหฤหรรษ์รับต้นปีเลยก็ว่าได้ แต่อย่างที่บอก ไม่ว่าจะยังไงก็ต้องสวยปังไว้ก่อน           เฉกเช่นวันนี้ที่คุณเธอเฉิดฉายออกงานครั้งแรกหลังจากเป็นประเด็นดราม่าให้ได้เม้าท์มอยกัน ซึ่งความสวยแซ่บนั้นไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เป๊ะปังสมเป็นนางเอกเบอร์ใหญ่ และอะไรๆ ก็ไม่สะดุดตาสะดุดใจเท่าเนื้อนมไข่ของแม่คุณ แหวกร่องสู้กล้องแบบนี้ทำเอาหนุ่มๆ ตาลุกวาวไปกับความขาว และความแซ่บที่หนูขวัญหยิบมาอวด บอกเลยว่าอกหักเรื่องเล็กแต่อกเล็กน่ะเรื่องใหญ่ โสดสตรองแบบนี้สมเป็น อุษามณี ที่สุดเลยค้าาาา หุหุ           "วันนี้ก็ได้เป็นตัวของตัวเองมากขึ้น ชุดไม่ได้มาจากไอเดียขวัญค่ะ แต่มาจากไอเดียเพื่อนที่เป็นสไตล์ลิสต์ (โสดแล้วแซ่บขึ้น?) ผู้หญิงต้องเรียนรู้ตัวเองค่ะ เรามีความสุขกับตัวเอง มีความสุขกับเพื่อนรอบข้างที่จับเราแต่งตัว ได้เรียนรู้ตัวเองว่าตรงไหนทำแล้วสวย ตรงไหนทำแล้วดี ผู้หญิงทุกคนก็อยากสวย" ขวัญกล่าว

เศรษฐีน้ำมันแต่งงานดาราไทยสินสอดพันล้าน

พี่โต๋ ดีต่อใจ ไวต่อความรู้สึก เขินแรงง!! | THE MASK SINGER หน้ากา...

พบกับรายการ THE MASK SINGER ได้ทาง ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 ทุกวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 20.00 น . และติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของรายการได้ที่เว็บไซต์: www.workpointtv.com เฟสบุ๊ค: www.facebook.com/TheMaskSingerTH

ไบรท์-พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ เปลี่ยนลุคจากการเป็นผู้ประกาศข่าว มาโพสต์ท่าสวยในการถ่ายแบบแฟชั่นครั้งแรกให้กับนิตยสาร MIXMagazineThailand จนโดนน้าเน็ค-ไก่ ภาษิต แซวว่า ซัมเมอร์ปีนี้อาจได้เห็นน้องไบรท์ถ่ายแบบเซ็กซี่อีกหรือเปล่า ขณะที่เจ้าตัวเผยเป็นอีกงานที่สนุก พร้อมอุบเรื่องค่าตัว เพราะตอนนี้ยังไม่ได้รับ

รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/entertainment/16-Jan-2018/117447

-------------------------
เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 16 มกราคม 2561
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com
facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3
Official LINE : @ruenglao

Comments for video: