“ต้นหอม" วางแผนฝากไข่รอบ 2 (คลิปจัดเต็ม)

author NineEntertain Official   10 мес. назад
45,802 views

229 Like   15 Dislike

ปากลำโพง | "ต้นหอม" ฝ่าอุปสรรค "ซัน" เกือบ 2 ปี | 9 ก.พ. 61 (3/4)

ทุกเรื่องที่เขาเม้าท์ต้องเล่าผ่านปากเรา พบกับ สามพิธีกรสุดฮา " วิลลี่ แมคอินทอช " "ใบเตย ปิยะมาลา "และ " เสนาหอย" ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนกับเทศกาล" ตรุษจีนปากน้ำโพ "จะยิ่งใหญ่และน่าติดตามขนาดไหนต้องดู พร้อมกับแอพสุดเจ๋ง "3แอปพลิเคชั่น" เช็คตำแหน่งที่อยู่เพื่อน และมาคุยกับว่าที่เศรษฐีใหม่ "ต้นหอม ศกุลตลา" ขึ้นแท่น CEOธุรกิจร้อยล้าน และสถานะความรักที่ฝ่าอุปสรรค "ซัน" เกือบ 2 ปี รายการ ปากลำโพง ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 น. --------------------------------------------------------------------------- ติดตามอมรินทร์ ทีวี ได้ที่ ทีวีดิจิทัล หรือ กล่องดิจิทัลทีวี ช่อง 34 Website: http://www.amarintv.com Facebook: https://www.facebook.com/amarintvhd Twitter: https://www.twitter.com/amarintvhd Instagram: amarintvhd

[คลิปเต็มไม่ตัด] ซัน รับแล้ว ต้นหอม แฟนผม เขินกันไปเขิ...

ต้นหอม ศกุนตลา และซัน ประชากร ควงออกงานคู่กันครั้งแรก ด้านซันยอมรับเต็มปากคบต้นหอมฐานะแฟน หลังคุยกันมาเกือบปีและเห็นว่าไปด้วยกันได้ดี โต้ข่าวแม่ไม่ปลื้มต้นหอม บอกแม่วัยรุ่น ลูกรักใครแม่รักด้วย ส่วนต้นหอมเผยแพ้ความดีฝ่ายชาย และอยากให้ฝ่ายชายอยู่ในชีวิตไปตลอด มั่นใจฝ่ายชายไม่เจ้าชู้ และฝ่ายชายรับเรื่องการทำงานของตนได้ ติดตามเราได้ที่ Website : http://www.thairath.tv Facebook : https://www.facebook.com/thairathtv Twitter : https://twitter.com/Thairath_TV Instagram : https://instagram.com/thairathtv Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UCrFDdD-EE05N7gjwZho2wqw

"เวียร์" คบ "เบลล่า" ไม่หวือหวา ยัน!ไม่คิดตีจากวิกหมอชิ...

พระเอกหนุ่ม "เวียร์ ศุกลวัฒน์" เผยถึงวันเกิดของหวานใจสาว "เบลล่า ราณี" ที่ผ่านมาว่า ตนได้ให้ของขวัญตามปกติ แต่ก่อนให้ก็มักจะถามฝ่ายหญิงก่อนเสมอเพราะกลัวไม่ถูกใจ และยังพากันไปทำบุญรับปีใหม่ พร้อมยืนยันว่าไม่คิดตีจากวิกหมอชิตแม้ช่วงนี้จะมีดาราหลายคนไม่ต่อสัญญา คลิกฟังหนุ่มเวียร์ ได้เลย

"อั้ม" เคลียร์ข่าวมั่ว! คดียักยอกทรัพย์ 39 ล้านบาท (คลิปจ...

ซุปตาร์ตัวแม่ “อั้ม พัชราภา” หลังเจ้าตัวเดินทางไปขึ้นศาลอาญาเพื่อเป็นพยานฝ่ายโจทก์ในคดีหนึ่ง แต่กลับมีเว็บไซต์บางแห่งพาดหัวข่าวทำนองว่าอั้มเจอคดีหนัก ต้องขึ้นศาลคดียักยอกทรัพย์ 39 ล้านบาท ทำให้ชื่อเสียงของเธอต้องเสียหายอย่างมาก ล่าสุดสาวอั้มเปิดใจ ว่าตลอดเวลาในการทำงานในวงการบันเทิงไม่เคยมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น และครั้งนี้ส่งผลกระทบกับชื่อเสียงมากๆ . คลิกฟังเต็มๆ ได้เลย

"มึงฆ่าไอ้เปี๊ยกทำไม?!!.." พลังภูผา

"มึงฆ่าไอ้เปี๊ยกทำไม?!!.." พลังภูผา www.arjanpong.com อีกหนึ่งตำนานของวงการเพลงลูกทุ่ง ที่รอผู้กล้า ที่จะมากระชากความจริง ให้ปรากฎต่อคนรุ่นหลังสืบไป!!

พิธีกรสายฮา “ต้นหอม ศกุนตลา” เตรียมฝากไข่รอบ 2 ( 15 มี.ค.61) เพราะอายุที่เข้าเลข 4 แต่ยังไร้วี่แววแต่ง เพราะหวานใจรุ่นน้อง “ซัน ประชากร” เขาขอเวลาเมคมันนี่ก่อน ไปฟังเต็มๆ จากปากสาวต้นหอมกันเลย

Comments for video: