นัท มีเรีย ของขึ้น "เกินไปแล้วนะ" เมื่อ อั้ม อธิชาติ เล่นฉากเลิฟซีนสุดแซ่บ

author DARA Thai Fanclub   7 мес. назад
594,631 views

2,042 Like   100 Dislike

เกิดอะไรขึ้น !! นัท มีเรีย ถึงได้แสดงอาการสุดพีคจน อั้...

เกิดอะไรขึ้น !! นัท มีเรีย ถึงได้แสดงอาการสุดพีค จน อั้ม อธิชาติ ต้องเข้ามาดึงตัวออกอย่างไว คลิป

อิจฉาหนักมาก! ดีเจต้นหอม - ซัน ประชากร สวีทต่อหน้าดีเจ...

ทำเอาดีเจมะตูม ถึงกับอิจฉาหนักมาก เมื่อ ดีเจต้นหอม โชว์ สวีท ซัน ประชากร ด้วยการหอมแก้ม จูบแบบรัวๆ งานนี้ ดีเจมะตูมจะว่าไง

สตรองมาก! "นัท มีเรีย" บังเอิญเจออดีตสามี "เต๋า สมชาย" จึ...

สตรองมาก! "นัท มีเรีย" บังเอิญเจออดีตสามี "เต๋า สมชาย" จึงขอทำบางสิ่งแม้เลิกกันเเล้ว ไม่สตรองจริงทำไม่ได้นะเนี่ย ขาเผือกกกมาทางนี้เลยจ้าา!!! เรียกว่างานนี้เป็นภาพที่หาดูได้ยากมากๆ ไม่สตรองจริงทำไม่ได้นะจ๊ะ อิอิ สำหรับคู่รักอดีตสามีภรรยาอย่าง “เต๋า สมชาย” และ “นัท มีเรีย” ที่เคยใช้ชีวิตคู่กัน แต่ก็ได้เลิกรากันไปนานแล้ว ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ต่างก็มีชีวิตใหม่กับครอบครัวใหม่เเล้ว แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นค้าาคู๊ณณณ!! แต่เมื่องานนี้สาว “นัท มีเรีย” บังเอิ๊ญบังเอิญไปเจออดีตสามีอย่าง “เต๋า สมชาย” และภรรยาอย่าง “ยุ้ย อัฐมาศ” ในงานคอนเสิร์ต J-DNA ก็เลยขอเเชะภาพเฟรมร่วมกัน 3 คน หุ้ยยย!! ถ้าใครไม่สตรองจริงทำแบบนี้ไม่ได้น้าาา เรียกว่าเเม้จะเลิกรากันไปนาน และต่างก็มีครอบครัวใหม่ แต่มิตรภาพคำว่าเพื่อนก็ยังมีให้กันอยู่ เห็นแบบนี้แล้วขอชื่นชมจริงๆค้าาา

เมื่อ นัท มีเรีย อินละคร "แรงตะวัน"ที่สามี อั้ม อธิชาติ ...

เอาละสิ เมื่อภรรยาสุดที่ นัท มีเรีย เกิดอินละคร แรงตะวัน ที่ สามี อั้ม อธิชาติ เล่นหนักมาก จึงขอแสดงเองบ้าง งานนี้หนุ่มอั้มเลยขอแฉความอินของสาวนัทผ่านทางไอจีซะเลย 55 ที่มา Ig atichart9

เมื่อ นัท มีเรีย แต่งหน้าให้ อั้ม อธิชาติ ตอนจบหวานคนโ...

ทำเอาน่ารักหนักมาก เมื่อ อั้ม อธิชาติ ให้สาว นัท มีเรีย ช่างแต่งหน้าส่วนตัว แต่งหน้าให้ ที่บ้าน แถมยังมีการขอบคุณด้วยช็อตหวานๆ กันอีกด้วย

เป็นคู่ผัวเมียสุดฮาไปแล้ว สำหรับ พระเอกอั้ม อธิชาติ สามีจอมแกล้ง กับ นัท มีเรีย ภรรยา ล่าสุด หนุ่มอั้ม โพสต์คลิป ขณะนั่งดูละคร Club Friday Celeb’s Stories ตอน แย่งชิง ที่ตัวเองแสดงในฉากกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกับหญิงสาว แต่ภรรยามีความอินหนักมากโวยวายต่างๆ นานา

Comments for video: