แว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว : แจ๊สสปุคนิคปาปิยองกุ๊กกุ๊ก featuring ดีเจต้นหอม Live from ‪Six pack on the beat

author Tonhorm Chaneeindi   3 год. назад
7,009,549 views

21,902 Like   3,147 Dislike

[Official Video] แว้นฟ้อ แก้บน - แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก

แว้นฟ้อ แก้บน สาเหตุที่เกิดความวุ่นวายนี้ เป็นเพราะ พี่แจ๊ส ได้เคย บนบาน ต่อหลวงพ่อโสธร ไว้ตั้งแต่เพลงนี้ เสร็จใหม่ๆว่า... หากเพลง ดังขึ้นมา จนมียอดคนดูถึง 80 ล้านวิว ตนและคนที่มีส่วนร่วมทั้งหมดจะต้องมาร่วมกันเต้นแก้บนหน้าวัดหลวงพ่อ จึงทำให้เกิดภาพความสนุกและความประทับใจนี้ขึ้น... ที่สำคัญวันที่แก้บนนี้ ศิลปินแต่ละคนไม่ได้ถูกแจ้งคิวไว้ก่อน แต่อยู่ดีๆทุกคนว่างวันนี้พร้อมกัน ถือเป็นเรื่องดีอีกเรื่องของพวกเค้าเลย ขอบคุณทุกๆคนที่มาร่วมกันแก้บน ทั้งพี่ ท๊อฟฟี่ พี่บ๊อบบี้ วงสามบาทห้าสิบ พี่โก๊ะตี๊ พี่เชาเชา พี่ต้นหอม น้องๆสมาชิควง แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก และน้องๆทีม F/8Production และที่สำคัญที่สุด ทุกๆคนที่ช่วยกันชม ช่วยกันแชร์ ถ้าไม่มีทุกคน พวกเรา วง แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก คงไม่มีวันนี้ครับ ขอบคุณครับ ^^ กดติดตามบรรยากาศทัวร์คอนเสิร์ตและความฮาของ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก ได้ที่นี่ YouTube : https://www.youtube.com/channel/UCtRzHaTQnfacmDUITEQbgxQ Facebook : https://www.facebook.com/jazzspkk Instagram : https://www.instagram.com/jazz_spkk/?hl=en

ท่าเต้นพี่ตูน สุดยอดอ่ะ.mpg

ท่าเต้นพี่ตูน สุดยอดมากอ่ะ

มุข ฮา ๆ - FRESHY NIGHT 2015 - แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก

ฉาก ฮา ๆ FRESHY NIGHT 2015 - แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก ไม่ได้ตั้งใจ ละเมิดลิขสิทธิ์ เพื่อคาวมบรรเทิงเท่านั้น

HIT🔥'ผิดคิว 555' ปานามา,ตะ ตุ่ง ตวง,เมาดิบ - ลําไย ไหทองคํา【Cover...

วัดยกกระบัตร, อำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาคร 07/02/61 🔊🎧#รับชมเพื่อความบันเทิง 📌📌#ฝากกดติดตามและแชร์ เป็นกําลังใจด้วยนะจ๊ะ💨💨

MV เพลงจน เครียด กินเหล้า - สายเชีย วงศ์วิโรจน์ [Official MV] (ใส่...

ศิลปิน : สายเชีย วงศ์วิโรจน์ ( จน เครียด กินเหล้า) ค่าย : Redstage Entertainment - Music Productions ติดต่อ : 088 617 0056 คุณหมู

"แว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว" : @jazzpadung แจ๊สสปุคนิคปาปิยองกุ๊กกุ๊ก
ปกตินางก็ร้องเพลงนี้ตามงานอยู่แล้ว

แต่นี่เป็นครั้งแรกบนเวที แบบสดๆ ที่มี @djtonhorm มาร่วม Featuring ด้วย จากคอนเสิร์ต ‪#‎sixpackonthebeat by EFM วันที่ 25 เมษายน 2558

Comments for video: