เมื่อ "ซัน "บุกเทคกายเอาท์ต้นหอมตามมาทำแบบนี้ก็ได้เหรอ! - เทคกายเอาท์ไทยแลนด์

author TV Thunder Official   9 мес. назад
3,030,018 views

7,833 Like   613 Dislike

กัส ณัฐพงศ์ l Take Guy Out Thailand Season 2 - EP.25 - 1/3 (9 ก.ย.60)

Take Guy Out Thailand S2 ep.25 กัส ณัฐพงศ์ (9 ก.ย.60) รายการ เทคกายเอาท์ไทยแลนด์ ซีซั่น2 อีพี25 หนุ่มขวัญใจชาวสีม่วงและสมาชิกในเพจ อีกหนึ่งคนที่มารับตำแหน่ง Take Guy Out's Hottest Men Award 2017 เค้าผู้นั้นคือ ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว เล็ก ดาวิกา ใส่ชุดต้นหอมเหม็ยเขียวรอเลย ใครจะได้เอ๊กคลูซีฟมาอยู่ใกล้ชิดเซลฟี่กับหนุ่มซัน ต้องมาสเต็ปอัป แข่งกันหน่อย หนุ่มในฝันผ่านไป คนนี้ชีวิตจริง น่ารักจิ้มลิ้มยิ้มจนอยากอยู่ด้วย เกรด AAA เลย กัส ณัฐพงศ์ ยอดทรงตระกูล เฮ้ยน้อง มาทำอะไรที่นี่ ตอบไปแล้วว่า พี่!! ผมมาตามหาความรัก คนนี้เล็กก็อยากจะเอาไปฝากแม่ อายุ25ปี ทำการตลาด กินมังสวิรัติตลอดชีวิต ไม่ทานเนื้อสัตว์ กินเจทั้งบ้าน ไปปฎิบัติธรรมกับครอบครัวเดือนละ1ครั้ง ไม่ทานมา 4-5ปีแล้ว ไม่แตะเนื้อสัตว์ในระดับที่ใช้ไปซื้อไก่ย่างให้ไม่ได้ ไม่กินเนื้อสัตว์ แต่ถ้าเป็นเนื้อคุณผมกินนะ ความแตกต่างในการกินเป็นอุปสรรคในการคบกันไหม อีกเรื่องที่ต้องรู้คือ เป็นคนที่แต่งตัวนานมาก เลือกชุดเป็นชั่วโมง แต่งอีกชั่วโมง เพื่อให้ตัวเองดูดี และให้คนอื่นมองแล้วมีความสุข อยากได้แฟนที่รู้จักแต่งตัวเหมือนกัน ช่วยกันแนะนำได้ มีทั้งหมด 3 คลิป คลิปที่ 1 - https://youtu.be/yoNt2hBAP6s คลิปที่ 2 - https://youtu.be/1ZOZmlPxa_c คลิปที่ 3 - https://youtu.be/KnUHPbzPnE8 รายการเทคกายเอาท์ไทยแลนด์ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 15.00 น. ทาง LINE TV และเว็บไซต์ https://tv.line.me/ คนโสดรวมตัว

Step Right Up ใครเก่งใครได้ : ซัน - ต้นหอม ฟินเว่อร์ เลิฟซีนหนัก ...

----------------------------------------­----­----­----­--- สร้างสรรค์ผลงานโดย บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด Powered by ZENSE Entertainment Co., Ltd. http://www.zense.co.th/

เมื่อ ตั๊ก บริบูรณ์ พาครอบครัวบุกรายการพิธีกรสุดกวนข...

รายการ Super Mum ทุกวัน อังคาร 20.00 น. ช่อง เวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 ติดตามข่าวสารได้ที่ http://www.facebook.com/workpoint และเว็ปไซต์ http://www.workpoint.co.th

สาวโสดกอดหนุ่มโสดฝากรอยกลางรายการ!! - เทคมีเอ้าท์เรีย...

กลับมาอีกครั้ง Take Me Out Reality S.2 คู่เดทจาก Dating Game Show ยอดฮิตอย่าง Take Me Out Thailand ต้องไปใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน 3 วัน 2 คืนในบรรยากาศสุดโรแมนติก พร้อมกิจกรรมมากมายที่จะทำให้พวกเขาและเธอได้ใช้ชีวิอยู่ร่วมกันและรู้จักกันมากขึ้น เตรียมพบกับเรื่องลับแบบลับๆ ที่คุณจะได้เห็นมากกว่าบนเวที มาดูกันว่าความรักที่เริ่มต้นจากรักแรกพบ เมื่อได้รู้จักและใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้นแล้ว พวกเขาและเธอยังจะเลือกคนเดิมต่อหรือไม่ พบกันทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.00 น. ทาง AIS Play ดาวน์โหลดแอป AIS PLAY ง่ายๆ เพียงกด *357# โทรออก หรือคลิก http://m.ais.co.th/EKHQOJcy ติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ทาง www.facebook.com/takemeoutthailand

รวมความหวาน ซัน - ต้นหอม งานนี้น้ำตาลเรียกพี่! l ตกสิบหย...

สร้างสรรค์ผลงานโดย บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด Powered by ZENSE Entertainment Co., Ltd. http://www.zense.co.th/

กลับมาอีกครั้ง Take Guy Out Thailand S.2 รายการยอดฮิตของเมืองไทย จะถูกยึดครองด้วย 30 หนุ่มโสด ที่รอคอยการมาของหนุ่มโสดอีกคนหนึ่ง!
#เปิดเกมรุกปลุกเกมรับ

พบกันทุกวันเสาร์ เวลาบ่าย 3 โมง
ทาง LINE TV ทั้งทางแอพพลิเคชั่น และเว็บไซต์ tv.line.me
พร้อมติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ทาง www.facebook.com/takemeoutthailand

Comments for video: